2007/Feb/14

ต่อจากตอนที่แล้ว ที่อาสึมะ กุดหัวของ Hidan ได้ นะครับ
(จาก comic ในตอน 325 : อาสึมะ ถูกพิธีคำสาปของ Hidan ทำให้บาดเจ็บ แต่ได้ ชิกามารุช่วยถอนคำสาปได้ แล้ว อาสึมะก็ฉวยโอกาสนั้น กุดหัว Hidan ได้สำเร็จ..แต่มันก็ดัน ไม่ตาย!)

ในตอนนี้ Kakuzu จะเริ่มลงมือสู้แล้วล่ะครับ หลังจากที่ยืนดู Hidan สู้อยู่ซะนาน...
(ก็เจ้า Hidan ห้ามไม่ให้มายุ่ง ให้ Kakuzu รอรับเงินค่าหัวอย่างเดียวพอ)

ทีมอาสึมะ ต่อสู้กับแสงอุษา จน อาสึมะได้รับบาดเจ็บจากพิธีคำสาปของ Hidan แต่ได้ ชิกามารุ ช่วยถอนคำสาปจากพิธีได้สำเร็จ (Hidan จะสร้างพิธีคำสาปตามลัทธิมารครับ โดยที่ศัตรูจะได้รับความเจ็บปวดทุกอย่างเหมือนกับตนเองได้รับ เมื่อ Hidan ได้กินเลือดศัตรูและอยู่ภายในวงกลมไสยเวทย์ เท่านั้น...ชิกามารุ อ่านออก จึงใช้คาถาเงา ดึงขาของ Hidan ออกมาจากวงกลมไสยเวทย์นั่น คำสาปจึงคลาย สามารถช่วย ครูอาสึมะ ให้พ้นคำสาปได้สำเร็จ)... หลังจาก อาสึมะสามารถตัดหัวของ Hidan ได้ Kakuzu ก็ได้เวลาออกโรง !

Kotetsu (นินจา 1 ในทีมอาสึมะ) ตัดสินใจ บุกเข้าโจมตี Kakuzu ร่วมกับ Izumo (นินจาอีกคนในทีมอาสึมะ) ด้วยอาวุธ (ลักษณะคล้ายกับกระบองเป็นรูปหอยสังข์ ขนาดมหึมา อ่ะนะ) แต่ Kakuzu ตั้งรับด้วยมือประหลาด ( มีรอยเย็บขนาดใหญ่ที่ข้อมือของ Kakuzu ทั้งสองข้าง ... เมื่อปลด รอยเย็บข้อมือนั้นออก มือก็สามารถยืดออกไปโจมตีศัตรูได้) อย่างที่เห็นในภาพ Spoil ที่เอามาให้ท่านผู้อ่านได้ชมกันครับ

ทั้ง Kotetsu และ Izumo ก็ถูก Kakuzu จับและบีบคอด้วยมือทั้งสองข้างที่ยืดออกมา...!!

ทางด้านอาสึมะที่เลือดโทรมกาย ก็พยายามรวบรวมแรง ฮึดสู้ วาดมีดจักระโจมตี Hidan อีกครั้ง... แต่ถูกอาวุธของ Hidan โต้กลับเพื่อที่จะเอาเลือดของอาสึมะอีกครั้ง
(อว๋า!... Hidan จะทำพิธีตามลัทธิมาร คือ จะสามารถสร้างความเจ็บปวดให้แก่ศัตรูเช่นเดียวกับที่ตนเองได้รับ คือ ถ้า Hidan แทงตัวเองที่ใด ศัตรูก็จะได้รับความเจ็บปวดนั้นเช่นเดียวกัน แต่เงื่อนไขก็คือ ต้องได้กินเลือดของศัตรู และต้องอยู่ภายในวงกลมไสยเวทย์ตลอดเวลา ครับ... เมื่อครั้ง comic ตอนที่ 325-326 Hidan ได้กินเลือดของ อาสึมะ ที่ติดปลายอาวุธมาก็เลยทำพิธีได้เลย แต่ชิกามารุก็แก้กลับได้ เลยต้องพยายามกลับเข้าวงกลมไสยเวทย์นั่นอีกครั้ง ...เพื่อให้ได้พิธี นายเจ็บ ชั้นเจ็บ D2B กลับมาอีกครั้ง) (^__^""")

ถึงจะบ้าแทงตัวเอง เลือดทะลักขนาดไหน แต่ Hidan ไม่ตายครับ ... Hidan เป็นอมตะ ไม่มีวันตาย

เมื่อ Hidan ได้พยายามกลับเข้าวงกลมไสยเวทย์อีกครั้งเพื่อต่อพิธีสาปลัทธิมาร ... แล้ว Hidan ก็ยกปลายหอกขึ้นเสียบทะลุหน้าอกตัวเอง!!!

ทีมอาสึมะ ถึงคราววิกฤต !

ชิกามารุรีบวิ่งเข้าไปขวาง... แต่ไม่ทันการณ์เสียแล้ว...

Comment

Comment:

Tweet


ตามอ่านอยู่เลยค่ะ ภาคสองนี่ท่าทางจะเข้มข้นจริงๆ ตอนนี้ shippuden ก็เริ่มฉายแล้วด้วยก็เลยทั้งดูทั้งอ่านมังงะทั้งอ่านบลอคนี้เรย อิอิอิ
#1 by ++ ด.ญ. เอ๋อี้ ++ At 2007-02-18 17:59,